Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

recent
[ban-can-ho-quan-2-gia-re][slider][#fc0000]

Jamila Khang Điền Vì sao lượng khách hàng mua đầu tư và để ở lại tăng đột biến hiện nay?

Jamila Khang Điền Vì sao lượng khách hàng mua đầu tư và để ở lại tăng đột biến hiện nay?


Theo đánh lượng khách hàng mua đầu tư căn hộ trong quý 2/2017 đang có chiều hướng tăng nhanh bởi hàng loạt dự án được các chủ đầu tư bung hàng với nhiều chính sách hấp dẫn. Chính vì thế, đây là kỳ vọng cho thị trường bất động sản nhờ những dấu hiệu khả quan của nền kinh tế đang phục hồi nhanh chóng giúp cân bằng ổn định. So với quý 1/2017 vừa qua thị trường căn hộ có dấu hiệu chậm lại thì kỳ vọng trong đợt này sẽ tăng cao cho cả 2 nhu cầu để ở và đầu tư.

Khách hàng mua đầu tư vẫn đang tìm những dự án tiềm năng

Tuy nhiên, lượng khách hàng mua đầu tư và để ở lại vẫn tập trung ở phân khúc căn họ tầm trung bởi những chính sách và chất lượng căn hộ đã được nâng tầm. Điển hình, chính là dự án Jamila Khang Điền với mức giá chỉ 1,1 tỷ nhưng thừa hưởng lên đến 35 tiện ích nội khu vượt trội chỉ cách căn hộ vài bước chân. Dự án ra đời đáp ứng nhu cầu nhà ở và tạo điều kiện phát triển phân bố dân cư trong kế hoạch giản dân ra khoi trung tâm TPHCM.
Nhờ sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nên Jamila Khang Điền Quận 9 chiếm nhiều ưu thế khi nằm ngày tuyến đường Song Hành kết nối với cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây tao nên một chuổi kết nối từ các tỉnh lân cận đến trung tam TPHCM. Điều này cho thấy lợi thế về cơ sở hạ tầng chính là điểm thuh hút mạnh nhất để khách hàng mua đầu tư bởi khả năng nhìn nhận giá trị sinh lời trong tương lai không xa là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, với những chính sách ưu đãi từ các chủ đầu tư được đánh giá một trong những chính sách thu hút nhiều nhất để khách hàng đến với dự án ngay đợt mở bán đầu tiên.
Một dấu hiệu khởi sắc kỳ vọng nguồn cung căn hộ có thể đạt 9.000 -12.000/quý đang được đặt ra để đáp ứng nguồn cung phân khúc căn hộ trung bình như hiện nay. Trong năm 2017 này cho thấy thị trường phân bố khá đồng đều ở các khu vực với hàng loạt dự án mới đón nhận nhiều sự quan tâm và các giao dịch tăng đột biến. Tuy nhiên, để đánh giá chung tình hình cần phải tính toán đến các dự án có chất lượng cao, môi trường sống tốt hơn để đáp ứng một số tầng lớp ở phân khúc cao cấp.
Jamila Khang Điền Vì sao lượng khách hàng mua đầu tư và để ở lại tăng đột biến hiện nay? Reviewed by Trang Huynh on 21:02 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Ban can ho Quan 2 ©

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.