Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

recent
[ban-can-ho-quan-2-gia-re][slider][#fc0000]

Ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị hỏng pin

với bộn bề công việc hoặc mức sống công nghệ “ngộp” như bây giờ, thì việc mang trên mình một chiếc iPad Air được tích hợp đầy đủ chức năng sẽ cho bạn những hữu dụng phục vụ trong công việc cũng như giải trí của quý vị sau những ngày làm việc mệt mỏi.

tuy nhiên, để bảo quản chiếc máy tính bảng của chính mình được tốt hơn, bạn nên ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin được chuyên gia 24h chia sẻ dưới đây.Dù có khá nhiều vì sao khiến cho iPad Air bị chai pin nhưng không phải ai cũng biết, hay đây là 5 sai lầm mà người sử dụng iPad Air hay mắc phải ngay cả quý vị khiến cho iPad bị chai pin, hỏng pin:

>>>> iPad air 2 Cũ

>>>> ipad mini cũ

1. Vừa sử dụng iPad Air vừa sạc

Đa số người dùng thường chủ quan hoặc cho rằng việc vừa dùng sảm phẩm vừa cắm sạc để lướt web, xem phim…sẽ không sao, nhưng những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sẽ giết chết sảm phẩm của bạn và cả người sử dụng cũng bị ảnh hưởng không kém.

Cụ thể là việc vừa sử dụng máy vừa sạc sẽ sản xuất cho pin iPad Air phải cung cấp năng lượng để thiết bị thao tác, vừa phải nhận sạc, lâu dần khiến dung lượng pin bị giảm hoặc pin sẽ bị chai hoặc dễ gây cho ipad bị nóng hay hư ic nguồn.. Hơn thế nữa là sẽ hình ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2. tiêu dùng iPad Air cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin

Dù là lý do gì khiến quý vị không có thời gian để sạc pin đúng lúc thì việc thường xuyên để iPad Air tiêu dùng đến cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin sẽ khiến pin máy bị cạn dung lượng, sau khi sạc sẽ không còn đầy như trước. Do đó, quý vị vì vậy cố gắng sạc pin cho thiết bị của bạn khi pin còn khoảng 20% là ổn nhất.3. Khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì rút sạc

Đây là hành động thường xuất hiện nhất ở người sử dụng iPad Air, nếu quý vị không ngưng ngay hành động rút sạc khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì pin iPad Air rất dễ bị chai. Lúc này thì không mong cứu vãn được gì mà chỉ còn cách thay pin iPad Air mà thôi. Ngoài ra, việc quý vị cắm sạc lỏng lẻo khiến cho quá trình sạc không không thay đổi cũng sản xuất cho ipad bị chai pin.4. Để iPad Air sạc qua đêm

bình thướng, việc sạc iPad Air chỉ cần từ 2 đến 4 tiếng là đủ để sạc đầy pin, nhưng có nhiều người lại không biết việc này sẽ gây hình ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nó sẽ sản xuất pin ipad bị giảm tuổi thọ, lâu ngày pin sẽ bị chai, bị phồng.

Ngoài việc hỏng và chai pin iPad Air, để sạc pin sảm phẩm qua đêm như vậy cũng khá là nguy hiểm, bỏ khi quý vị đang ngủ sâu giấc thì việc sạc pin có thể gây cháy nổ. tốt nhất bạn vì vậy theo dõi quá trình sạc pin cho máy tính bảng của chính mình khi quý vị có khả năng làm chủ được thời gian rút sạc nhé.

5. sử dụng cục sạc iPad Air không chính hãng, hàng thua kém chất lượng caoMỗi một chiếc iPad đều được cung ứng một bộ sạc tương thích dành riêng cho mình, iPad Air cũng vậy. Vì thế nếu chiếc iPad Air của bạn bị chai pin, hỏng pin thì quý vị vì vậy nhờ người có kinh nghiệm về iPad để kiểm tra lại cục sạc có chính hãng không hay là hàng thua kém chất lượng. Nếu là hàng dỏm thì bạn nên thay ngay cục sạc chính hãng để vừa bảo vệ được thiết bị hay cho cả bản thân của bạn nữa.

Qua những phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị cũng thấy được sự nguy hại của 5 hành động khiến iPad Pro bị chai pin, hỏng pin như thế nào rồi phải không? Hi vọng quý vị có thể rút kinh nghiệm để bảo quản máy tính bảng cũng như tính mạng của quý vị tốt nhất nhé!

Ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị hỏng pin Reviewed by Vân Ngọc on 21:00 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Ban can ho Quan 2 ©

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.