Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

recent
[ban-can-ho-quan-2-gia-re][slider][#fc0000]

Những lý do khiến khu Nam TP.HCM hút nhà đầu tư địa ốc với Flora Mizuki Park

Những lý do khiến khu Nam TP.HCM hút nhà đầu tư địa ốc với Flora Mizuki Park


 Khu Nam TP.HCM được định hướng sẽ là khu đô thị mới hiện đại, đồng thời là khu đô thị sinh thái mang đặc trưng miền sông nước. Đây cũng là khu phức hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ, công nghiệp sạch, văn hoá giáo dục và dân cư. Chính vì thế, khu Nam đang được xem là miền đất hứa với các nhà đầu tư bất động sản.
Vị trí vàng cho sự phát triển
Khu đô thị mới Nam Sài Gòn được quy hoạch trên diện tích 2.965 ha, gồm tuyến đường xương sống là đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120 m và 10 làn xe bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, dừng lại ở Quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành đô thị hiện đại.


Bên cạnh đó điều kiện tự nhiên khu Nam cũng tạo ra khả năng phát triển đa dạng. Khu vực này sở hữu hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ - lá phổi xanh của TP.HCM. Đây là điều kiện hết sức lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái. Trong đó, thành phố sẽ lấy khu đô thị Phú Mỹ Hưng làm lõi phát triển và đô thị kiểu mẫu, đầu tư hạ tầng theo hướng hiện đại với tầm nhìn dài hạn về giao thông, kết nối với các khu vực đô thị sẵn có tại thành phố. Chính các yếu tố này giúp khu Nam có nhiều lợi thế để thu hút các nhà đầu tư với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.
Hấp lực từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện
Để tạo động lực thúc đẩy kinh tế và tạo sự hấp dẫn trong kêu gọi đầu tư, khu Nam đã nâng cấp và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kết nối khu vực. Điều này đã tạo nên cú hích mạnh mẽ cho thị trường khu vực này. Trong 12 dự án được chính quyền thành phố đầu tư với tổng vốn 66.000 tỷ đồng, khu Nam chiếm tới 03 dự án trọng điểm.
Dự án nổi bật là cầu dây văng Thủ Thiêm 4 có mức đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng với kỳ vọng thúc đẩy kinh tế - xã hội, kết nối từ đường Nguyễn Văn Linh tới khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2). Khi hoàn thành toàn bộ khu vực Đông Sài Gòn sẽ dễ dàng kết nối vào khu Nam mà không cần đi qua khu vực trung tâm thành phố. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng thêm 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Việc đầu tư xây dựng cầu Bình Tiên và tuyến đường vành đai trong ngang qua khu đô thị này nhằm kết nối với khu vực Tây và Tây Nam thành phố. Về lâu dài, đây là khu vực trung tâm kết nối hạ tầng từ khu Đông qua khu Tây thành phố, giải tỏa áp lực giao thông cho khu vực trung tâm và thúc đẩy kinh tế toàn khu.
Bên cạnh đó, tuyến đường khác sẽ được đầu tư xây dựng nối khu Nam với trung tâm thành phố để sẽ chia tải cho cầu Kênh Tẻ là đường Nguyễn Khoái sẽ khởi công trong năm nay với kinh phí khoảng 1.250 tỷ đồng.
Khu vực này cũng được quan tâm với tầm nhìn dài hạn bằng hệ thống giao thông hiện đại như đầu tư xây dựng tuyến metro số 4, kết nối vào trung tâm TP.HCM với vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng; hệ thống hầm chui, cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2.600 tỷ đồng.

Căn hộ đẳng cấp giá rẻ tại Nam Sài Gòn tại Flora Mizuki park

 Căn hộ Mizuki Park có những tiện ích dành riêng cho cư dân 2 block bao gồm:
+ Hồ bơi người lớn và trẻ em.
+ Phòng tập GYM.
+ Sân chơi cho trẻ em.
+ Công viên cây xanh view hồ cảnh quan.
 Ngoài những tiện ích nội khu dành riêng cho 2 block căn hộ trên, cư dân còn được sử dụng tiện ích toàn khu đô thị Mizuki Park mang lại bao gồm:
+ Trường mầm non, tiểu học, trung học.
+ Khu Y tế nằm trải đều toàn khu đô thị.
+ Câu lạc bộ bến thuyền.
+ Đặc biệt là cụm trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ thư giãn, mua sắm, vui chơi, xem phim, giải trí...

==> Tất cả những tiện ích trên được chủ đầu tư Nam Long bố trí một cách khoa học, hợp lý rộng khắp để phục vụ cư dân căn hộ và toàn khu đô thị.
Những lý do khiến khu Nam TP.HCM hút nhà đầu tư địa ốc với Flora Mizuki Park Reviewed by Trang Huynh on 20:06 Rating: 5
Bản quyền thuộc về Ban can ho Quan 2 ©

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.